Connect with us

Pháp luật

Kẻ xấu đi ô tô dùng tiền dụ dỗ nhiều nữ sinh vùng cao bỏ nhà đi trong đêm?

Ngày 19/9, ông Bùi Văn Hiếu, Phó Trưởng Công an xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang làm báo cáo và bàn giao số tiền thu được nghi do 2 đối tượng lạ mặt dùng để lôi kéo, dụ dỗ nhóm nữ sinh tại địa phương bỏ nhà đi trong đêm với mục đích xấu.

Loading...

Tối 13/9, Ban Công an xã Điền Trung nhận được thông tin của người dân địa phương, có 2 người đàn ông dùng tiền dụ dỗ, lôi kéo nhóm nữ sinh đưa ra khỏi địa bàn với mục đích xấu. Công an xã đã lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh thông tin, xử lý vụ việc.

Thời điểm công an có mặt, 2 đối tượng đã rời đi, 4 nữ sinh tay ôm cặp sách đang đứng chờ bên đường. Các em tường trình với công an xã, khoảng 15h ngày 13/9, em T. (học sinh lớp 8 trường THCS Điền Trung) và em Th. (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Điền Trung) gặp 2 người đàn ông đi một xe ô tô 4 chỗ, màu trắng (không rõ BKS) trên QL217, đoạn qua bản Kẻo, xã Điền Trung.

Sau quá trình làm quen, 2 người đàn ông này đưa cho T. và Th. 1 triệu đồng  và nói các em về nhà chuẩn bị cặp, quần áo, rủ các bạn gái khác bỏ nhà đi du lịch Sầm Sơn. Hai người đàn ông này hẹn sẽ đón các nữ sinh vào khoảng 21h30 cùng ngày tại QL217 và yêu cầu các em không cho gia đình biết. Sau đó, T. và Th. đã rủ thêm 2 bạn khác là các nữ sinh đang học tiểu học và THCS trú tại bản Kẻo, mang theo cặp, quần áo cùng bỏ nhà đi trong đêm.

Phát hiện con mang theo quần áo, cặp bỗng "mất tích" các gia đình đi tìm và phát hiện các em đứng chờ xe tại điểm hẹn với "kẻ xấu" trên QL217 nên trình báo Công an xã Điền Trung.

Thời điểm công an có mặt đã thu giữ được 1 triệu đồng từ các nữ sinh. Các em này cho biết, số tiền này được 2 người đàn ông kia "lót tay" để rủ các bạn khác bỏ nhà đi du lịch. Công an xã Điền Trung đã lập biên bản, bàn giao số tiền và báo cáo vụ việc lên công an huyện Bá Thước.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tạp chí Thương Gia

Continue Reading
Advertisement
Loading...