Connect with us

Doanh nghiệp

Trẻ hóa toàn diện an toàn cho phụ nữ với bậc thầy trẻ hóa tại TMV Xuân Hương

Chiều ngày 16/6 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã diễn ra hội thảo Trẻ hóa toàn diện cho chị em phụ nữ. Hàng trăm chị em phụ nữ đã được tìm hiểu về phương thức làm đẹp an toàn, hiện đại nhất trên thế giới. TMV Xuân Hương được biết tới là thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại do các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới thăm khám và điều trị. TMV Xuân Hương đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt trở nên đẹp và tự tin.
“Bậc thầy trẻ hóa” người Pháp MR LAURENT và CEO Đặng Thị Xuân Hương – CTHĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ cùng chị em phụ nữ tại buổi hội thảo
MR LAURENT FISCHER Giới thiệu các tính năng vượt trội của công nghệ trẻ hóa
Phụ nữ ngày nay phải đối mặt với rất nhiều vấn đề lão hóa như: da nhăn nheo chảy xệ, xuống cấp vùng kín, xổ bụng sau sinh, vòng 2 ngấn mỡ,…nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Chuyên gia trẻ hóa MR LAURENT FISCHER nhấn mạnh: những vấn đề lão hóa của cơ thể cần phải được điều trị ngay lập tức, càng để lâu sức khỏe càng bị ảnh hưởng, bạn sẽ trông già đi và có thể sẽ không cứu chữa được nữa. MR LAURENT FISCHER Giới thiệu các tính năng vượt trội của công nghệ trẻ hóa cô bé mới Beauty Venus và công nghệ giảm béo chuẩn Châu Âu Max Slim lipo: không xâm lấn, thoải mái khi thực hiện, liệu trình ngắn, hiệu quả khác biệt,…nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.
“Bậc thầy trẻ hóa” người Pháp MR LAURENT FISCHER cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia
Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại TMV Xuân Hương để được tìm hiểu về phương thức trẻ hóa toàn diện
Khách hàng may mắn nhận những giải thưởng lớn từ chương trình
Rất đông bạn bè, khách hàng thân thiết của TMV Xuân Hương có mặt tại hội thảo
Sự kiện đã giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc trẻ hóa, tìm hiểu chi tiết về các công nghệ trẻ hóa mới nhất: Trẻ hóa da mặt – Trẻ hóa body – Trẻ hóa vùng kín. Từ đó lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị thích hợp.

Nguồn: Thẩm Mỹ Xuân Hương

326 người đang bài viết này cùng bạn.
Continue Reading
Advertisement
Advertisement

#Tag

Advertisement