Connect with us

Luật Doanh nghiệp

Viện thẩm mỹ Eva quá nhiều sai phạm vẫn tồn tại

82 Đang xem

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA bị cơ quan chức năng xử phạt vì ghi biển hiệu không đúng với giấy phép.

Ngày 23/11/2017, thông tin từ lãnh đạo Sở Y tế TP. HCM cho biết, cơ quan chức năng vừa ra văn bản xử phạt vi phạm hành chính hàng loạt cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn.

Theo đó, có 25 cơ sở thẩm mỹ viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ bị xử phạt trong đợt này. Đáng chú ý, trong đó có Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA có địa chỉ tại 138 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5, TP HCM. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là bác sỹ Nguyễn Đức Khải.

Giấy phép hoạt động của Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA.

Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng cho thấy, Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA không lập hồ sơ bệnh án theo quy định của pháp luật; Hoạt động có biển hiệu nhưng ghi không đúng so với nội dung ghi trong giấy phép hoạt động. Tổng số tiền bị phạt là 1.850.000 đồng.

Trong giấy phép Sở Y tế TP. HCM cấp ngày 20/11/2013 cấp phép Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA có phạm vi hoạt động chuyên môn: Tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình gò má, tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ. Tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai.

Sáng ngày 23/11 truy cập vào trang thông tin điện tử của Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA quảng cáo: “Chúng tôi có 1 đội ngũ các điều dưỡng cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Trước và sau khi can thiệp thẩm mỹ quý khách sẽ không cảm thấy quá căng thẳng, đau đớn và có được kết quả điều trị tốt nhất”.

Trang thông tin điện tử của Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA quảng cáo cả những nội dung không có trong giấy phép.

Trong mục Dịch vụ thẩm mỹ của trang thông tin điện tử Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ EVA có cả thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mông, thẩm mỹ tai, thẩm mỹ bụng.

Tuy nhiên, những nội dung này không được ghi trong giấy phép hoạt động mà cơ quan chức năng cấp cho phòng khám.

Continue Reading
Advertisement

#Tag

Advertisement